தேவையான பொருட்கள்:
சப்போட்டா | 4 |
பேரீச்சை | 2 |
தேங்காய் துருவல் | 2 டேபிள் ஸ்பூன் |
தேன் | 1 டேபிள் ஸ்பூன் |
ஏலக்காய்த் தூள் | 1/2 டீ ஸ்பூன் |
பனங்கற்கண்டு | 1 டேபிள் ஸ்பூன் |
ஐஸ் கட்டிகள் | 5 |
உப்பு | ஒரு சிட்டிகை |
செய்முறை:
அ) சப்போட்டா, பேரீச்சம் பழங்களில் இருந்து விதைகளை நீக்கவும்.
ஆ) அனைத்துப் பொருட்களையும் மிக்ஸில் போட்டு நுரைத்து வரும் வரை அரைக்கவும். தேவை எனில் தண்ணீர் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
இ) டம்ளர்களில் ஊற்றி பருகவும்.
இதனை மல்லிகா பத்ரிநாத் அவர்களின் டிவி நிகழ்ச்சி பார்த்து தெரிந்து கொண்டேன்.
No comments:
Post a Comment