Tuesday, May 10, 2011

வெள்ளரிக்காய் மோர்



தேவையான பொருட்கள்:
வெள்ளரிக்காய்
1
மோர்
1 கப்
இஞ்சி
½ சிறு துண்டு
கொத்தமல்லி தழை (நறுக்கியது)
1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு
தேவையான அளவு

செய்முறை:
அ) வெள்ளரிக்காயை சின்ன துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
ஆ) வெள்ளரிக்காயுடன், இஞ்சி, கொத்தமல்லி தழை மற்றும் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து மை(paste) போல அரைத்துக் கொள்ளவும்.

3 comments:

Jaleela Kamal said...

மிக அருமை, வெயிலுக்கு ஏற்றதும் , நானும் அடிக்கடி செய்வேன்

சுந்தரா said...

சம்மருக்கேற்ற சூப்பர் குறிப்பு.

AMMU MOHAN said...

சம்மருக்கு சூப்பரான ட்ரின்க்.. முதல் முறை வருகிறேன்...உங்கள் ப்ளாக் பின்பற்றுவதில் மகிழ்ச்சி...

Post a Comment