தேவையான் பொருட்கள் :
பால் | 1 கப் |
மிளகு | 5 |
மஞ்சள் தூள் | ½ டீ ஸ்பூன் |
சர்க்கரை / பனை வெல்லம் / பனக்கற்கண்டு | 1 டேபிள் ஸ்பூன் |
செய்முறை:
1. மிளகை ஒன்று இரண்டாக பொடி செய்து வைக்கவும்.
2. பொடித்த மிளகு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் சர்க்கரையை காய்ச்சிய பாலுடன் நன்கு கலக்கவும்.
3. பின்பு பாலை நன்கு சூடு செய்யவும். சூடாகப் பருகவும்.
குறிப்பு:
மிளகுப் பாலை சூடாகப் பருகினால் இருமல் மற்றும் நெஞ்சு சளி சரியாகும்.
1 comment:
இனம் மறந்து இயல் மறந்து
இருப்பின் நிலைமறந்து
பொருள் ஈட்டும் போதையிலே
தமிழின் தரம் மறந்த தமிழனுக்கு
நினைவூட்டும் தாயகத் திருநாள்
உழவர் திருநாள் வாழ்த்துக்கள்!
Post a Comment